Bí quyết giao tiếp như người bản xứ trong 3 tháng (Khóa học)

• (0 Đánh giá)
Giá gốc: 599.000 / Khóa học
Chỉ còn: 299.000 / Khóa học

Bạn sẽ học được gì

Khóa học “Giao Tiếp Như Người Bản Xứ Trong 03 Tháng” được thiết kế và xây dựng dựa trên cuốn sách “Giao Tiếp Như Người Bản Xứ Trong 03 Tháng” do Alpha Books phát hành.

Khóa học bao gồm những bài giảng đầy đủ và chi tiết về hướng dẫn học một hoặc thậm chí là vài ngôn ngữ khác nhau. Đóng vai trò là nguồn động lực cho tất cả những ai đang mắc cạn bởi rào cản vô hình về ngôn ngữ. Nội dung chính của khóa học bao gồm: những điều cần chú ý trong khi học ngoại ngữ; phương pháp học từ mới nhanh và hiệu quả; khắc phục những lỗi sai khi giao tiếp; rút ra những bài học kinh nghiệm trong quá trình học ngoại ngữ.

Việc học ngôn ngữ sẽ trở nên dễ dàng hơn nhiều nếu chúng ta có trong tay những bí kíp của khóa học này. Thực sự khóa học sẽ đem lại hiệu quả dành cho những ai đang có kế hoạch học ngôn ngữ.

Để giúp người học hiểu cặn kẽ nội dung khóa học và rút ngắn thời gian tự ôn luyện để đạt mục tiêu, GAMMA EDU đã cho ra mắt combo SÁCH + KHÓA HỌC ONLINE

Combo Bí quyết giao tiếp như người bản xứ trong 3 tháng (Sách + Khóa học):  728.000 đ ưu đãi còn 399.000đ

• 01 Tài khoản học online khóa học: Bí quyết giao tiếp như người bản xứ trong 3 tháng do giảng viên Trần Thị Thu Hoài hướng dẫn.
  • 01 Cuốn sách: Bí quyết giao tiếp như người bản xứ trong 3 tháng do Gamma - Language Books Unit phát hành.

TỐI ƯU HƠN, TIẾT KIỆM HƠN, HIỆU QUẢ HƠN!

TÌM HIỂU NGAY

Giới thiệu khóa học

TỐI ƯU HƠN, TIẾT KIỆM HƠN, HIỆU QUẢ HƠN!

TÌM HIỂU NGAY

Nội dung khóa học

• Bài 1: Xóa bỏ định kiến thường gặp về học ngoại ngữ (Phần 1) 08:42
  • Bài 2: Xóa bỏ định kiến thường gặp về học ngoại ngữ (Phần 2) 08:37
  • Bài 3: Những điều cần chú ý khi học giao tiếp ngoại ngữ 09:57
  • Bài 4: Phương pháp giúp nhanh chóng học được hàng ngàn từ mới 13:36
  • Bài 5: Hòa mình vào môi trường bản ngữ (Phần 1) 06:34
  • Bài 6: Hòa mình vào môi trường bản ngữ (Phần 2) 07:40
  • Bài 7: Tập nói ngay từ ngày đầu tiên học ngoại ngữ 14:36
  • Bài 8: Lời khuyên để bắt đầu học ngoại ngữ (Phần 1) 07:27
  • Bài 9: Lời khuyên để bắt đầu học ngoại ngữ (Phần 2) 08:36
  • Bài 10: Nâng cao trình độ ngoại ngữ - Từ trôi chảy đến thành thạo (Phần 1) 08:25
  • Bài 11: Nâng cao trình độ ngoại ngữ - Từ trôi chảy đến thành thạo (Phần 2) 07:43
  • Bài 12: Những lỗi sai khi học giao tiếp của người Việt Nam 19:59
  • Bài 13: Hướng dẫn học ngoại ngữ cấp tốc 07:39
  • Bài 14: Lời khuyên cho những người học ngoại ngữ (Phần 1) 05:41
  • Bài 15: Lời khuyên cho những người học ngoại ngữ (Phần 2) 09:10
  • Bài 1: Tổng kết 06:25

Thông tin giảng viên

Gamma Edu
2 Học viên 3 Khóa học
- Gamma

Gamma.edu.vn – “Helping You to Achieve Your Goals” là nền tảng cung cấp các sản phẩm sách ngoại ngữ đi kèm khóa học online chất lượng cao đầu tiên tại Việt Nam. Gamma Edu là một thành viên trực thuộc Alpha Publishing Group – Đơn vị xuất bản và kinh doanh giá trị nội dung hàng đầu tại Việt Nam.

Với mong muốn “Giúp đỡ người học có thể đạt được mục tiêu học tập mà họ hướng đến” đội ngũ Gamma Edu đã làm việc với những đơn vị xuất bản ngoại ngữ chuẩn quốc tế và đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp tại Việt Nam để xây dựng nên các sản phẩm sách đi kèm chương trình đào tạo online từ cơ bản đến chuyên sâu xung quanh lĩnh vực ngoại ngữ.

Học viên đánh giá

0 Đánh giá