Giới thiệu về Gamma.edu.vn

Gamma.edu.vn – “Helping You to Achieve Your Goals” là nền tảng cung cấp các sản phẩm sách ngoại ngữ đi kèm khóa học online chất lượng cao đầu tiên tại Việt Nam. Gamma Edu là một thành viên trực thuộc Alpha Publishing Group – Đơn vị xuất bản và kinh doanh giá trị nội dung hàng đầu tại Việt Nam.

Với mong muốn “Giúp đỡ người học có thể đạt được mục tiêu học tập mà họ hướng đến” đội ngũ Gamma Edu đã làm việc với những đơn vị xuất bản ngoại ngữ chuẩn quốc tế và đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp tại Việt Nam để xây dựng nên các sản phẩm sách đi kèm chương trình đào tạo online từ cơ bản đến chuyên sâu xung quanh lĩnh vực ngoại ngữ.

Tầm nhìn:

Tầm nhìn của Gamma Edu là trở thành một công ty giáo dục và đào tạo ngoại ngữ có quy mô và vị thế trên thị trường, mang lại những giải pháp giáo dục hiệu quả, có tính đa đạng và thực tiễn cao tại Việt Nam.

Sứ mệnh:

Sứ mệnh của Gamma Edu là tạo ra một môi trường giáo dục và đào tạo ngoại ngữ chất lượng, giúp học viên có thể đạt được những mục tiêu học tập mà họ hướng đến góp phần nâng cao kiến thức, năng suất làm việc, cơ hội phát triển sự nghiệp, qua đó tạo ra những công dân tài năng, hữu ích, sẵn sàng hội nhập kinh tế toàn cầu.

Gía trị cốt lõi:

Uy tín: Đã làm sản phẩm là phải chất lượng và chứng minh được hiệu quả.

Trách nhiệm: Giúp người học đạt được mục tiêu mà họ hướng đến thông qua đa phương pháp, đa nội dung: Sự kết hợp giữa sách và khóa học online, các nhóm cộng đồng với giáo viên dạy tương tác, tính năng hỏi đáp với chuyên gia trên website, với nhân viên hỗ trợ học tập…

Lắng nghe và thấu hiểu: Không một công ty nào trở nên vĩ đại nếu đội ngũ không lắng nghe và thấu hiểu: Thị trường, Khách hàng, Sản phẩm và Đồng nghiệp. Gamma luôn luôn ý thức lắng nghe và thấu hiểu là chìa khóa để chinh phục các đỉnh cao.

Khát vọng đổi thay: Gamma.edu.vn không ngừng học tập, sáng tạo và ứng dụng công nghệ để mang đến những sản phẩm, dịch vụ ngày một tốt hơn nữa, góp phần tạo ra sự phát triển liên tục.

Bài viết cùng danh mục