Combo Hackers Ielts: Writing (Sách + Khóa học)

Đăng ký tham gia
TỰ LUYỆN IELTS ĐIỂM CAO CÙNG "COMBO HACKERS IELTS: WRITING"

Combo Hackers Ielts Writing (Sách + Khóa học) được thiết kế và xây dựng dựa trên cuốn sách “Hackers Ielts Writing” do viện ngôn ngữ Hackers số 1 tại Hàn Quốc biên soạn. Combo sách + khóa học được thiết kế để giúp các bạn học viên tự ôn luyện bài thi Ielts Writing tại nhà, bổ trợ cho các bài học tại trung tâm luyện thi IELTS...

Sản phẩm bao gồm:

Giới thiệu về khóa học online: Hackers Ielts Writing: Dưới sự hướng dẫn tận tình của giảng viên Trần Hồng Lê sẽ giúp cho các bạn học viên hiểu rõ hơn về các dạng bài, chiến lược luyện thi, kế hoạch học tập. Đặc biệt cô giáo sẽ trực tiếp giải thích, chữa đề - Một trong những phương pháp giúp học sinh ôn luyện thực chiến trước khi bước vào kỳ thi thực tế đầy gam go.

Video một bài giới thiệu trong khóa học

Giới thiệu về cuốn sách Hacker Ielts Writing: Khi bắt đầu ở những trang đầu tiên là các bài test trình độ cho các bạn làm, sau đó bạn sẽ biết được mình đang ở trình độ nào. Và kế tiếp sẽ có 2 lịch học được xây dựng sẵn trong sách để bạn học theo trong vòng bao nhiêu tuần có thể là 4 tuần, 6 tuần tùy vào trình độ mà bạn vừa kiểm tra.

Lịch học này có mô tả chi tiết ngày nào trong tuần nào bạn sẽ phải học và làm những gì. Kế hoạch học tập trong sách này được đánh giá rất tốt, nó sẽ giúp cho bạn áp dụng theo học tập dễ dàng dàng. Ngoài ra, kế hoạch cũng không dài nên các bạn nào đang gấp rút về thời gian ôn tập thì vẫn có thể hoàn toàn làm theo lịch học này mà vẫn có thể tự tin có đầy đủ kiến thức để đi thi.

Bạn sẽ được dạy theo task 1 và 2 sẽ chia ra các dạng bài sẽ xuất hiện trong 2 task. Mỗi một dạng bài sẽ có một sườn bài nhất định để phù hợp với nó, giúp bạn tiết kiệm thời gian để học theo. Trong sách còn có rất là nhiều câu hỏi theo chủ đề để bạn có thể tham khảo, không chỉ có câu hỏi mà còn có gợi ý về sườn bài, ý tưởng và bài mẫu ở cuối sách. Cuốn sách sẽ hướng dẫn từng bước cho bạn tạo nên một bài writing hoàn chỉnh của từng dạng đề. Ở nửa sau cuốn sách sẽ là những bài dịch tiếng Việt của những bài mẫu, từ đó bạn đối chiểu nghĩa và học thêm nhiều từ vựng mới cũng như những cấu trúc câu và hiểu rõ hơn về bài mẫu nó có ý nghĩa như thế nào.

Khóa học này dành cho:

 • Phù hợp cho các bạn muốn tự ôn luyện tại nhà, không có thời gian đến trung tâm và tìm kiếm một phương pháp ôn luyện mới.
 • Phù hợp nhiều đối tượng: Chuyên gia, người đi làm, học sinh, sinh viên...

Bạn sẽ nhận được gì nếu đăng ký khóa học này:

 • Phân tích các xu hướng ra đề mới nhất gồm 6 dạng bài ở TASK 1 và 5 dạng bài ở TASK 2
 • Luyện tập kỹ hơn các chủ đề trọng điểm
 • Học cách diễn đạt, các mẫu câu và cách dùng từ “đắt”
 • Hướng dẫn viết bài chuẩn mực hơn
 • Cung cấp 8 tiêu chí theo tiêu chuẩn chấm điểm để người học tự kiểm tra, biên tập và sửa lỗi bài viết của mình 
 • Dàn bài và bài viết mẫu để đối chiếu và nâng cao chất lượng bài viết

Khóa học bao gồm những kiến thức được cập nhật theo xu hướng đề thi mới trong những năm gần đây, những hướng dẫn chi tiết từ giảng viên chuyên nghiệp sẽ giúp các bạn có một chiến lược ôn thi hiệu quả và đem lại kết quả như mong đợi.

TỐI ƯU HƠN, HIỆU QUẢ HƠN, TIẾT KIỆM HƠN!

Combo Hackers Ielts Reading (Sách + Khóa học):  938.000 đ ưu đãi còn 499.000đ

Giảng viên

 • Trần Hồng Lê

  • Nguyên Giám đốc dòng sách Ngoại ngữ Alpha Books.
  • Nguyên Giảng viên các trường ĐH KHXH&NV, Học viện Quốc Tế.
  • 8.0 IELTS.
  • Tốt nghiệp xuất sắc chương trình Thạc sỹ của Đại Học Victoria (Melboune, Úc) và được chọn là người đọc diễn văn tốt nghiệp năm 2015.
  • Sở hữu Chứng chỉ Quốc tế về Phương pháp Giảng dạy của Học viện Quản lý Cambridge năm 2014.
  • Hiện là thường trú nhân tại Canada theo diện Nhân sự tay nghề cao của liên bang (Federal Killed Worker Program - Canada Express Entry.
 • Gamma - Language Books Unit

  Gamma là tên gọi của dòng sách ngoại ngữ thuộc công ty cổ phần sách Alpha (Alpha Books) - Đơn vị xuất bản và kinh doanh giá trị nội dung hàng đầu Việt Nam.

Đăng ký học 12 tháng

Học phí

499.000đ

938.000đ

-47%