Combo Toeic All in one (Sách + Khóa học)

Đăng ký tham gia
Tự luyện TOEIC – Bứt phá điểm thi với TOEIC ALL-IN-ONE

ComboToeic All In One" được xây dựng và thiết kế dựa trên cuốn sách "Toeic All in one" của viện ngôn ngữ Hackers. Một cuốn sách luyện thi TOEIC theo format đề thi mới nhất hiện nay và cuốn sách này đang là cuốn sách thi thử TOEIC bán chạy nhất tại Hàn Quốc.

Combo bao gồm:

Giới thiệu về khóa học online: TOEIC ALL IN ONE – Phân tích và giải thích chi tiết cách thức giải đề thi TOEIC

Khóa học được phát triển từ cuốn sách TOEIC ALL IN ONE giúp bạn HIỂU RÕ – NẮM SÂU những kiến thức cơ bản khi TỰ ÔN TẬP – LUYỆN ĐỀ THI TOEIC.

Khóa học này có gì vượt trội?

 • 45 video bài giảng
 • Giảng viên sẽ phân tích và giải thích chi tiết, dễ hiểu qua từng ví dụ cụ thể.
 • Làm quen và thực chiến đề thi TOEIC mới nhất
 • Nội dung khóa học được thiết kế theo lộ trình để học viên dễ dàng theo dõi và ôn luyện khoa học hơn. Chiến lược ôn luyện “mưa dầm thấm lâu”, mỗi ngày 15’ để học viên nhớ kỹ kiến thức đã học và đạt điểm mục tiêu sau 30 ngày.
 • Ôn luyện theo từng dạng câu hỏi: dạng câu hỏi về ngữ pháp, dạng câu hỏi về từ vựng...

Cô Phan Điệu giới thiệu về khóa học

Giới thiệu cuốn sách Toeci All In One LC + RC: Trong cuốn sách TOEIC All In One” này, các bạn sẽ được hướng dẫn các phương pháp làm bài cho từng phần, chiến lược làm bài từng phần ra sao để bạn có thể đạt được điểm tối đa cho mỗi phần. Mọi kiến thức trong sách đều được hướng dẫn một cách chi tiết, dễ hiểu và logic giúp cho người học dễ dàng nắm bắt kiến thức hơn. Phần giải đề cũng được giải thích rất cặn kẽ từ vựng đến cả ngữ pháp. Có thể nói đây là một cuốn sách mà ai đang có dự định thi TOEIC cũng nên mua để tự luyện.

Giới thiệu cuốn Hackers Toeic Vocabulary : Cuốn sách được biên soạn nhằm giúp người học có thể nắm vững những từ vựng cần thiết sẽ xuất hiện trong bài thi TOEIC dạng thức mới trong thời gian 30 ngày. Người học có thể làm bài kiểm tra trình độ ở đầu sách để xác định năng lực của bản thân, từ đó có thể lựa chọn lộ trình học phù hợp đề đạt được mục tiêu của mình.

Để giúp người học hiểu cặn kẽ nội dung khóa học và rút ngắn thời gian tự ôn luyện để đạt mục tiêu, GAMMA EDU đã cho ra mắt combo SÁCH + KHÓA HỌC ONLINE

TỐI ƯU HƠN, HIỆU QUẢ HƠN, TIẾT KIỆM HƠN!

Combo Toeic All In One (Sách + Khóa học):  1.167.000 đ ưu đãi còn 699.000đ

Giảng viên

 • Phan Điệu

  • Giảng viên Anh Ngữ tại Đại học Hà Nội
  • Thạc sĩ MTESOL thuộc Đại học Victoria (Australia)
  • MC Jumping with TOEIC trên VTV7
  • Tác giả cuốn sách “Từ vựng luyện thi THPTQG” - NXB ĐHQG HN
 • Gamma - Language Books Unit

  Gamma là tên gọi của dòng sách ngoại ngữ thuộc công ty cổ phần sách Alpha (Alpha Books) - Đơn vị xuất bản và kinh doanh giá trị nội dung hàng đầu Việt Nam.

Đăng ký học 12 tháng

Học phí

699.000đ

1.167.000đ

-41%