Combo Bí quyết giao tiếp như người bản xứ trong 3 tháng (Sách + Khóa học)

Đăng ký tham gia

Khóa học “Giao Tiếp Như Người Bản Xứ Trong 03 Tháng” được thiết kế và xây dựng dựa trên cuốn sách “Giao Tiếp Như Người Bản Xứ Trong 03 Tháng” do Alpha Books phát hành.

Video giới thiệu khóa học

Khóa học bao gồm những bài giảng đầy đủ và chi tiết về hướng dẫn học một hoặc thậm chí là vài ngôn ngữ khác nhau. Đóng vai trò là nguồn động lực cho tất cả những ai đang mắc cạn bởi rào cản vô hình về ngôn ngữ. Nội dung chính của khóa học bao gồm: những điều cần chú ý trong khi học ngoại ngữ; phương pháp học từ mới nhanh và hiệu quả; khắc phục những lỗi sai khi giao tiếp; rút ra những bài học kinh nghiệm trong quá trình học ngoại ngữ.

Việc học ngôn ngữ sẽ trở nên dễ dàng hơn nhiều nếu chúng ta có trong tay những bí kíp của khóa học này. Thực sự khóa học sẽ đem lại hiệu quả dành cho những ai đang có kế hoạch học ngôn ngữ.

Combo Bí quyết giao tiếp như người bản xứ trong 3 tháng (Sách + Khóa học):  728.000 đ ưu đãi còn 399.000đ

  • 01 Tài khoản học online khóa học: Bí quyết giao tiếp như người bản xứ trong 3 tháng do giảng viên Trần Thị Thu Hoài hướng dẫn.
  • 01 Cuốn sách: Bí quyết giao tiếp như người bản xứ trong 3 tháng do Gamma - Language Books Unit phát hành.

TỐI ƯU HƠN, TIẾT KIỆM HƠN, HIỆU QUẢ HƠN!

Giảng viên

  • Gamma Edu

    Gamma.edu.vn – “Helping You to Achieve Your Goals” là nền tảng cung cấp các sản phẩm sách ngoại ngữ đi kèm khóa học online chất lượng cao đầu tiên tại Việt Nam. Gamma Edu là một thành viên trực thuộc Alpha Publishing Group – Đơn vị xuất bản và kinh doanh giá trị nội dung hàng đầu tại Việt Nam.

    Với mong muốn “Giúp đỡ người học có thể đạt được mục tiêu học tập mà họ hướng đến” đội ngũ Gamma Edu đã làm việc với những đơn vị xuất bản ngoại ngữ chuẩn quốc tế và đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp tại Việt Nam để xây dựng nên các sản phẩm sách đi kèm chương trình đào tạo online từ cơ bản đến chuyên sâu xung quanh lĩnh vực ngoại ngữ.

  • Gamma - Language Books Unit

    Gamma là tên gọi của dòng sách ngoại ngữ thuộc công ty cổ phần sách Alpha (Alpha Books) - Đơn vị xuất bản và kinh doanh giá trị nội dung hàng đầu Việt Nam.

Đăng ký học 12 tháng

Học phí

399.000đ

728.000đ

-46%