Combo Grammar Gateway Intermediate (Sách + Khóa học)

Đăng ký tham gia

Khóa học “Grammar Gateway Intermediate” được xây dựng và thiết kế dựa trên cuốn sách “Gramma Gateway Intermediate” do Alpha Books phát hành.

Video giới thiệu khóa học

Grammar Gateway Intermediate là khóa học trình độ trung cấp được thiết kế nhằm giúp những người học nâng trình ngữ pháp từ cơ bản lên trung cấp. Các bài học được thiết kể ngắn gọn, xúc tích, đặc biệt bài học luôn kèm theo tranh minh họa và rất nhiều ví dụ sinh động, gắn liền với các tình huống giao tiếp thực tế. 

Điểm nổi bật là giảng viên sẽ luôn dịch giải nghĩa chi tiết các ví dụ, kèm theo phân tích. Thêm vào đó, các chiến thuật xử lý các dạng bài cũng được trình đan xen trong bài học, các cấu trúc và từ vựng phổ biến được nhắc đi nhắc lại để giúp học sinh nhớ kiến thức lâu hơn. Các bài học cung cấp bài học có hệ thống,một lượng kiến thức vừa đủ để học viên tiếp thu một cách hiệu quả, qua đó nâng cao trình độ học thuật của học viên.

Để giúp người học hiểu cặn kẽ nội dung khóa học và rút ngắn thời gian tự ôn luyện để đạt mục tiêu, GAMMA EDU đã cho ra mắt combo  SÁCH + KHÓA HỌC ONLINE

Combo Grammar Gateway Intermediate (Sách + Khóa học):  738.000 đ ưu đãi còn 499.000đ

TỐI ƯU HƠN, HIỆU QUẢ HƠN, TIẾT KIỆM HƠN!

Giảng viên

 • Trần Hoàng Anh

  Giảng viên tiếng Anh: Tổ Tiếng Anh 2, Khoa Sư phạm Tiếng Anh Trường Đại Học Ngoại ngữ Đại học Quốc gia Hà Nội.

  Trình độ học vấn:

  • Hoàn thành Bảo vệ Luận văn Thạc sĩ ngành Ngôn ngữ Anh
  • Khoa Sau Đại học, Trường Đại học Ngoại ngữ
  • Trình độ C1 Tiếng Anh theo khung tham chiếu CEFR Châu Âu
 • Gamma - Language Books Unit

  Gamma là tên gọi của dòng sách ngoại ngữ thuộc công ty cổ phần sách Alpha (Alpha Books) - Đơn vị xuất bản và kinh doanh giá trị nội dung hàng đầu Việt Nam.

Đăng ký học 12 tháng

Học phí

499.000đ

788.000đ

-37%