Combo Hackers Ielts: Speaking (Sách + Khóa học)

Đăng ký tham gia
TỰ LUYỆN IELTS ĐIỂM CAO CÙNG "COMBO HACKERS IELTS: SPEAKING"

Combo Hackers Ielts Speaking (Sách + Khóa học) được thiết kế và xây dựng dựa trên cuốn sách “Hackers Ielts Speaking” do viện ngôn ngữ Hackers số 1 tại Hàn Quốc biên soạn. Combo sách + khóa học được thiết kế để giúp các bạn học viên tự ôn luyện bài thi Ielts Speaking tại nhà, bổ trợ cho các bài học tại trung tâm luyện thi IELTS...

Sản phẩm bao gồm:

Giới thiệu về khóa học online: Hackers Ielts Speaking: Dưới sự hướng dẫn tận tình của giảng viên Trần Hồng Lê sẽ giúp cho các bạn học viên hiểu rõ hơn về các dạng bài, chiến lược luyện thi, kế hoạch học tập. Đặc biệt cô giáo sẽ trực tiếp giải thích, chữa đề - Một trong những phương pháp giúp học sinh ôn luyện thực chiến trước khi bước vào kỳ thi thực tế đầy gam go.

Video một bài giới thiệu trong khóa học

Giới thiệu về cuốn sách Hacker Ielts Writing: Khi bắt đầu ở những trang đầu tiên là các bài test trình độ cho các bạn làm, sau đó bạn sẽ biết được mình đang ở trình độ nào. Và kế tiếp sẽ có 2 lịch học được xây dựng sẵn trong sách để bạn học theo trong vòng bao nhiêu tuần có thể là 4 tuần, 6 tuần tùy vào trình độ mà bạn vừa kiểm tra.

Lịch học này có mô tả chi tiết ngày nào trong tuần nào bạn sẽ phải học và làm những gì. Kế hoạch học tập trong sách này được đánh giá rất tốt, nó sẽ giúp cho bạn áp dụng theo học tập dễ dàng dàng. Ngoài ra, kế hoạch cũng không dài nên các bạn nào đang gấp rút về thời gian ôn tập thì vẫn có thể hoàn toàn làm theo lịch học này mà vẫn có thể tự tin có đầy đủ kiến thức để đi thi.

Đây là một cẩm nang bao gồm rất nhiều bài mẫu cho 20 chủ đề speaking quan trọng nhất mà bạn sẽ gặp trong IELTS. Mỗi một chủ đề còn được trình bày chi tiết gồm 3 phần, phần 1 sẽ có những câu hỏi nào hay xuất hiện, phần 2 và cả phần 3. Từ vựng trong cuốn này không đạt tới band 8, band 9 nhưng mà nó là những cái cách diễn đạt dễ áp dụng và từ vựng cũng khá là ổn ở mức band 6,7. Ở mỗi một chủ đề sẽ chỉ bạn một sườn ngắn gọn, những câu hỏi phần 1, phần 2, phần 3. Sau đó, cho bài mẫu để minh họa và còn dịch sang tiếng Việt cho bạn dễ hiểu, bạn sẽ không gặp phải vấn đề về hiểu từ vựng khi đọc bài mẫu.

Khóa học này dành cho:

 • Phù hợp cho các bạn muốn tự ôn luyện tại nhà, không có thời gian đến trung tâm và tìm kiếm một phương pháp ôn luyện mới.
 • Phù hợp nhiều đối tượng: Chuyên gia, người đi làm, học sinh, sinh viên...

Bạn sẽ nhận được gì nếu đăng ký khóa học này:

 • Tìm hiểu kĩ lưỡng phương thức tiến hành bài nói theo từng phần và từng chủ đề
 • 20 chủ đề tổng quát chứa các câu hỏi có tần suất xuất hiện cao, đặc biệt là các câu hỏi gắn tem "Đề mới" giúp nắm bắt xu hướng ra đề mới nhất.
 • Nâng cao khả năng lên ý tưởng và diễn đạt thông qua các câu trả lời mẫu.
 • Nhận diện và khắc phục 24 lỗi hay mắc phải khi nói.
 • Ứng phó với các tình huống trong phòng thi như không nghe hiểu câu hỏi của giám khảo, không nghĩ ra nhanh nội dung trả lời…

Khóa học bao gồm những kiến thức được cập nhật theo xu hướng đề thi mới trong những năm gần đây, những hướng dẫn chi tiết từ giảng viên chuyên nghiệp sẽ giúp các bạn có một chiến lược ôn thi hiệu quả và đem lại kết quả như mong đợi.

TỐI ƯU HƠN, HIỆU QUẢ HƠN, TIẾT KIỆM HƠN!

Combo Hackers Ielts Reading (Sách + Khóa học):  898.000 đ ưu đãi còn 499.000đ

Giảng viên

 • Trần Hồng Lê

  • Nguyên Giám đốc dòng sách Ngoại ngữ Alpha Books.
  • Nguyên Giảng viên các trường ĐH KHXH&NV, Học viện Quốc Tế.
  • 8.0 IELTS.
  • Tốt nghiệp xuất sắc chương trình Thạc sỹ của Đại Học Victoria (Melboune, Úc) và được chọn là người đọc diễn văn tốt nghiệp năm 2015.
  • Sở hữu Chứng chỉ Quốc tế về Phương pháp Giảng dạy của Học viện Quản lý Cambridge năm 2014.
  • Hiện là thường trú nhân tại Canada theo diện Nhân sự tay nghề cao của liên bang (Federal Killed Worker Program - Canada Express Entry.
 • Gamma - Language Books Unit

  Gamma là tên gọi của dòng sách ngoại ngữ thuộc công ty cổ phần sách Alpha (Alpha Books) - Đơn vị xuất bản và kinh doanh giá trị nội dung hàng đầu Việt Nam.

Đăng ký học 12 tháng

Học phí

499.000đ

898.000đ

-45%